Vietnamobile - Nhân đôi thời gian cộng thêm khi nạp VIP
Đánh dấu sự kiện kết nối thành công với Vietnamobile, Ola thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt giành cho thành viên sử dụng mạng này. Từ ngày 19/4/2010 đến 6/6/2011, khi nạp VIP từ mạng Vietnamobile, số ngày sử dụng VIP cộng thêm vào tài khoản sẽ được NHÂN ĐÔI.
Cụ thể như sau:
B-) Gói VIP 1: Soạn "BUYVIP TênTàiKhoản MãVIP" gửi 8631 (giá 10.000đ)
+ Nạp từ mạng khác: cộng thêm 10 ngày.
+ Nạp từ mạng Vietnamobile: cộng thêm 20 ngày.
B-) Gói VIP 2: Soạn "BUYVIP TênTàiKhoản MãVIP" gửi 8731 (giá 15.000đ)
+ Nạp từ mạng khác: cộng thêm 20 ngày.
+ Nạp từ mạng Vietnamoble: cộng thêm 40 ngày.

:-) Mọi thứ trở nên thật dễ dàng với cách mua VIP bằng tin nhắn trực tiếp, bạn hãy cầm chiếc điện thoại có sim Vietnamobile lên, soạn tin "BUYVIP TênTàiKhoảnOla MãVIP" và gửi đến 8731 để chọn gói VIP 2 hoặc gửi 8631 để chọn gói VIP 1.

;-) Những bạn yêu thích sử dụng VIP Ola với mức giá ưu đãi cố gắng tranh thủ cơ hội vàng này nhé!

Xin lưu ý, nếu trong tên Tài khoản Ola của bạn có dấu gạch chân "_", bạn nhớ đổi thành dấu gạch giữa "-" khi soạn tin nhắn nhé. Vì có một số điện thoại tự động lọc bỏ ký tự gạch chân trong tin nhắn của chúng ta khi gửi tin đi. Bạn thay thành dấu gạch giữa thì sẽ không bị lọc bỏ. Khi tin nhắn lên đến máy chủ, Ola sẽ tự động hiểu dấu gạch giữa này là dấu gạch chân để lấy ra đúng nick Ola cần nạp VIP cho bạn. Ví dụ: nick Ola của bạn là "kul_boy" thì bạn soạn tin nhắn mua vip như sau: "BUYVIP kul-boy 10".

P.S: Cập nhật danh sách Mã VIP hiện tại của Ola để các bạn thuận tiện tham khảo.


Các VIP nhân vật Đôremon hiện tại không mua trực tiếp được, để xem cách mua, các bạn tham khảo tại rss://ola/info/2010/04/xuka

Labels:

Rss: Xem